,

ẮC QUY XE NÂNG GS YUASA ( GS YUASA battery forklift )

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp PT chuyên nhập khẩu các loại ắc quy xe nâng GS YUASA tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO, CQ, bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Mua ắc quy xe nâng GS YUASA ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh?

Hiện nay, với nhu cầu sản xuất ngày càng cao của các nhà máy, cũng như nhu cầu của nhiều cá nhân, xe nâng đang dần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nhằm mục đích thay thế sức người, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với trọng tải lớn, số lượng nhiều và trong kho bãi lớn để rút gọn thời gian, giảm bớt chi phí nhân công. Với nhiều mẫu mã và chủng loại như xe nâng chạy dầu, xăng, gas thì bên cạnh đó xe nâng điện đang ngày được ưa chuộng nhờ công suất cao lại thân thiện với môi trường nhà máy. Và để xe nâng điện hoạt động hiệu quả thì không thể không quan tâm đến việc sử dụng bình ắc quy xe nâng điện chất lượng.

Nhà máy GS YUASA tại xứ sơ Hoa Anh Đào

               Nhà máy ắc quy GS YUASA tại xứ sở Hoa Anh Đào

Bình ắc quy xe nâng điện hay còn gọi tắt là ắc quy xe nâng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau và chất lượng theo đó mà sẽ có sự chênh lệch.

Công dụng của bình ắc quy là cung cấp năng lượng điện để cho xe nâng điện hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào dung lượng thiết kế của mỗi bình ắc quy khác nhau. Đơn vị dung lượng là Ampe giờ (Ah). Với cũng mức điện áp, dung lượng cao hơn thì sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian cao hơn. Song để có dung lượng cao thì kích thước bình cũng phải lớn hơn tỉ lệ thuận. Bởi vậy nhà sản xuất phải tính toán để cho kích thước bình tối ưu nhất song vẫn đảm bảo đạt dung lượng cần thiết đáp ứng tốt nhu cầu nâng chuyển hàng hóa nặng nhẹ, xa gần khác nhau.

Thông thường với dung lượng thiết kế phù hợp, ắc quy xe nâng điện có thể phóng điện cung cấp cho xe chạy trong khoảng từ 8-12h. Với nhu cầu sử dụng cường độ cao và trọng tải lớn thì thời gian có thể giảm đi, song tỉ lệ không đáng kể.

Bình ắc quy xe nâng GS YUASA Nhật Bản - chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, lợi ích kinh tế.

Biết được nhu cầu rất lớn của khách hàng, song không tránh khỏi nỗi lo phải bỏ số tiền lớn mua phải hàng kém chất lượng. Công ty TNHH ĐT_PT Thiết Bi Công Nghiệp PT lựa chọn cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy xe nâng hiệu GS YUASA Nhật Bản sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Cam kết đảm bảo cáo tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi làm việc với phương châm " Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi".

Với kết cấu gồm nhiều cell rời nối ghép với nhau, vì thế ắc quy xe nâng GS YUASA có lợi thế trong việc đáp ứng các nhu cầu điện áp khác nhau. Bằng việc nối ghép các cell rời bằng những thanh chì chắc chắn, đảm bảo độ dẫn điện tốt từ đó có thể hình thành nên các điện áp từ 12V, 24V, 36V, 48V... Bên cạnh đó, việc đa dạng về kích thước cell và dung lượng cell, chũng tôi có thể đáp ứng được hầu như cho tất cả các dòng xe nâng điện đang có mặt tại Việt Nam cũng như tại Hồ CHÍ MINH nói riêng.

Về ưu điểm sản phẩm của chúng tôi: Ắc quy xe nâng GS YUASA

 -    Hiệu suất sử dụng và tuổi thọ cao: các tấm cực được cấu tạo từ ống sợi thủy tinh với lõi là hợp kim chống ăn mòn, ưu điểm tăng sức bền cơ học và hóa học, đặc biệt ở nhiệt độ cao, mang lại hiệu suất sử dụng cao nhất.

-     Thao tác thuận tiện và dễ dàng bảo trì: chỉ cần mở nắp lỗ thông hơi, bạn dễ dàng quan sát và châm nước bổ sung vào cell. Kết cấu "1 nắp gạt" để đóng/mở nút thông hơi, và có van 1 chiều để tắt, mở van khi bảo trì, bảo dưỡng.

-     Bền và ổn định nhờ kết cấu chống va chạm: vỏ cell và mặt cell được làm từ nhựa tổng hợp và có độ cứng cao, được hàn kín mặt bằng phương pháp hàn nhiệt. Kết cấu này giúp ngăn chặn rò rỉ điện và dung dịch axit , kể cả khi có tác động va đập từ bên ngoài, vì thế cell có hiệu suất hoạt động cao, bền và ổn định.

Lưu ý khi sử dụng: Bất kì một sản phẩm chất lượng nào cũng cần phải được sử dụng đúng cách để đảm bảo và duy trì hiệu suất hoạt động tối đa của nó sau thời gian sử dụng. Chúng tôi khuyến khích khách hàng:

+  Nên có ắc quy thay thế(dự phòng) trong điều kiện xe hoạt động thường xuyên với tải nặng.

+  Nếu nhà máy/ kho làm việc từ 2-3ca, tốt nhất nên có từ 1-2 ắc quy xe nâng điện để thay thế nhằm giảm gánh nặng cho ắc quy và ổn định hoạt động làm việc.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Bài viết liên quan